Vượt qua lối mòn quảng cáo: Tại sao cần sử dụng hoạt hình 3D?

Hoạt hình 3D  giúp người xem có được cái nhìn toàn cảnh và mới mẻ về sản phẩm, dịch vụ

Ngày nay, trên bất cứ phương tiện truyền thông nào chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh sống động của phim quảng cáo 3d. Nhờ ứng dụng phương thức này, người xem có thể hiểu được hầu hết các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Dù đó là video quảng cáo sản phẩm, giải thích quy trình, tái hiện hay các hướng dẫn an toàn lao động… Giữa muôn vàn các phương thức truyền thông, hoạt hình 3D vẫn khẳng định được giá trị riêng biệt. Vậy làm thế nào để vượt qua lối mòn quảng cáo và tại sao cần sử dụng quảng cáo 3D. Hãy cùng tìm hiểu!

Hoạt hình 3D là gì?

Hoạt hình 3D  được tạo nên bởi không gian 3 chiều: chiều cao, chiều rộng và chiều sâu giúp người xem có thể có được cái nhìn toàn cảnh và mới mẻ về sản phẩm, dịch vụ mà trước giờ có thể họ chưa bao giờ nhìn thấy.

Không chỉ có vậy, sản phẩm phim quảng cáo 3d còn mang lại cảm giác thực cho người xem, trải nghiệm sự hấp dẫn qua từng đoạn phim quảng cáo.

Những ai cần làm phim quảng cáo?

Cá nhân: Những cá nhân muốn quảng bá tên tuổi, sản phẩm và dịch vụ của mình
Các doanh nghiệp, ngành nghề khác đều cần làm phim quảng cáo 3d nếu muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Hoặc đơn giản, là muốn tái hiện, giải thích một quy trình, hay ứng dụng trong đào tạo, giảng dạy thì phim quảng cáo 3D đều là lựa chọn lí tưởng

Quảng cáo 3D tăng lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng

Vậy tại sao phải làm phim quảng cáo?

Kinh doanh online đã và đang khẳng định là một trong những bước đi giúp cho tất cả các doanh nghiệp thành công. Video quảng cáo 3D từ đó cũng trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch marketing của doanh nghiệp. Phim quảng cáo 3d với hình ảnh nghệ thuật đầy sống động, kết hợp cùng lời thoại và âm nhạc…chính là một sản phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo. Từ đó, sẽ tạo được tương tác tích cực với  người xem, thúc đẩy việc bán hàng, tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp

Khi nào nên làm phim quảng cáo 3d?

Là khi doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh sản phẩm và công ty của mình tiếp cận với khách hàng. Nếu biết cách sử dụng những thước phim quảng cáo 3d để giới thiệu sản phẩm của mình thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ đến với khách hàng rất nhanh chóng và hiệu quả.
Hoạt hình 3D có thể giúp nhân rộng hình ảnh sản  phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng
Đồng thời, phim quảng cáo 3D còn giúp khách hàng có ấn tượng sâu sắc với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng phim 3D quảng cáo thương hiệu ở đâu?

Phim quảng cáo 3D có sức lan tỏa mạnh mẽ và khả năng tương tác rộng. Có thể dùng để đăng các kênh mạng xã hội để tăng lượt tiếp cận như: Youtube, Facebook, Istamgram, Google+, Linkdin…hay trên website để truyền đạt thông điệp đến khách hàng.
Hoặc nếu  ngân sách doanh nghiệp cho phép, cũng có thể nhân rộng những đoạn phim quảng cáo 3d trên các kênh truyền hình lớn của Việt Nam như VTV3, VTV1, HTV7, HTV9, HTVC, SCTV, Today TV-VTC7.
Ngoài ra, còn có thể gắn các đoạn phim quảng cáo 3D trên sân bay, nhà gas, tàu điện ngầm, thang máy, khu chung cư, trung tâm thương mại….những nơi tập trung đông dân cư nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Địa chỉ thiết kế hoạt hình 3D tốt nhất hiện nay

3D Studio chuyên sản xuất phim quảng cáo 2D, 3D chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng quý báu từ phía khách hàng.

3D Studio cung cấp đa đạng các dịch vụ hoạt hình 3D bao gồm:

Hoạt hình công nghiệp 2D, 3D;

Hoạt hình kĩ thuật 2D, 3D ;

Hoạt hình 3D minh họa tình huống, hướng dẫn, giới thiệu quy trình;

3D Mô hình, mô phỏng sản phẩm, cấu trúc, thiết kế kiến trúc, nội thất;

Vẽ, thiết kế nhân vật bằng 3D;

3D & VFX kỹ xảo, hiệu ứng và nhiều loại hình phong phú khác

Hotline: 0914149986

Website: 3dstudio.vn