Sản xuất phim 3D chuyên nghiệp – Xu thế mới trong làm phim quảng cáo

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ được đánh dấu khi quảng cáo bằng video marketing lên ngôi. Cùng với đó, sự xuất hiện của nhiều loại hình video được khai thác triệt để. Từ phim quảng cáo ngắn (tvc), Viral video, phim tự giới thiệu doanh nghiệp… xuất hiện ngày càng nhiều.

Vậy sản xuất phim quảng cáo 3D thì như thế nào?  Nó có thực sự là xu hướng trong xu thế quảng cáo mới hiện này không? Hãy cùng tìm hiểu

Phim quảng cáo 3D được đánh giá là một giải pháp thu hút nhiều người xem và tạo được ấn tượng tốt, thu hút khách hàng.

Công nghệ hình ảnh 3D (3-Dimension) là cách nói cho những bộ phim sử dụng không gian 3 chiều: chiều sâu, chiều ngang và chiều rộng. Việc sản xuất phim 3D được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cả giải trí lẫn thương mại. Đặc biệt, trong truyền thông, kinh doanh, nhận diện thương hiệu, phim quảng cáo 3D được nhận định là yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp

Việc ghi nhớ một hình ảnh 3D sẽ khó khăn hơn việc ghi nhớ một cốt truyện của video 3D. Do đó, nhà sản xuất phim 3D chuyên nghiệp đã tận dụng xu thế này trong quảng cáo nhằm điều hướng người xem và tạo dấu ấn sâu sắc đối với khách hàng bằng các phim quảng cáo 3D ấn tượng.  

Sản xuất phim quảng cáo 3D, xu thế quảng cáo mới hiệu quả bậc nhất

Việc tận dụng sức mạnh của phim quảng cáo 3D trong truyền thông kinh doanh là một xu thế tất yếu thể hiện sự nhanh nhay, nắm bắt thị trường của doanh nghiệp. Một phim quảng cáo 3D hay, ấn tượng, sẽ thu hút khách hàng quan tâm hơn gấp nhiều lần so với các hình ảnh thông thường. Do đó, video 3D được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển và mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp trong chiến lược truyền thông, kinh doanh hiệu quả.