Phim quảng cáo 3D-Những ưu điểm không thể bỏ qua của

Phim quảng cáo 3D tạo nên những hình ảnh sống động hơn so với quảng cáo truyền thống

Phim quảng cáo 3D là một trong những loại hình quảng cáo được ưa chuộng ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở Việt Nam, loại hình này mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng lại được đánh giá cao so với những loại hình quảng cáo truyền thống vì những hiệu ứng tích cực mà nó mang lại.

Phim quảng cáo 3D hay còn gọi là công nghệ phim có hình ảnh được thiết kế từ các công cụ thiết kế nội dung xử lý 3 chiều giúp tạo nên những hình ảnh sống động và tiết kiêm thời gian so với loại hình quảng cao truyền thống với hiệu ứng tạo cảm giác nổi trên các màn ảnh rộng. Sự chân thực và chiều sâu trong từng thước phim tạo nên ấn tượng giúp tác động mạnh đến người xem phi dù chỉ lướt qua 1 lần duy nhất.

Phim quảng cáo 3D tạo nên những hình ảnh sống động và tiết kiêm thời gian so với loại hình quảng cao truyền thống

Đặc biệt trong thời gian gần đây, phim sử dụng hình ảnh 3D hay phim quảng cáo 3D nổi được tạo ra dựa trên nguyên lý chiếu đồng thời cả 2 góc quay chênh lệch nhau, tạo nên hình ảnh sống động tác động lên nhãn cầu của mắt. Khi xem những hình ảnh này, não bộ sẽ giúp tái tạo lại những hình ảnh theo chiều rộng, chiều sâu khiến người xem có cảm giác như đang chiêm ngưỡng cảnh thật. Có thể dễ dàng xem tại nhà, qua các TV hỗ trợ 3D.

Quảng cáo 3D đang dần chiếm lĩnh thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải loại hình quảng cáo nào cũng có được với sức lan tỏa rộng rãi, linh động và chi phí không quá đắt đỏ so với các hình thức quảng cáo truyền thông nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng hữu ích và tuyệt vời

Công nghệ 3d tạo nên những hình ảnh sống động, chân thực

Hình ảnh sống động

Với việc sử dụng công nghệ 3D, việc tạo hiệu ứng chân thực với người xem không còn quá khó khăn. Ví dụ, công nghệ 3D sẽ giúp biến một cảnh phim chiến tranh với vài diễn viên quần chúng thành một trận tranh hung khổng lồ với quy mô lớn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà phim quảng cáo 3D mang lại tạo cảm giác thích thú và ấn tượng cho người xem. Không chỉ quy mô hoành tráng, hình ảnh sống động mà còn tạo cảm giác vô cùng chân thực. Nếu bạn đã từng xem phim 3D ở ngoài rạp thì không quá khó để hình dung ra điều này, phim quảng cáo 3D cũng sẽ tạo cảm giác tương tự.

Chi phí hợp lý

Nhiều doanh nghiệp lo ngại chi phí sản xuất TVC 3D quá tốn kém so với video quảng cáo truyền thống nhưng thực tế việc sản xuất một video 3D lại vô cùng hợp lí và không quá chênh lệch. Đặc biệt, việc sử dụng phim quảng cáo 3D còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc thuê người nổi tiếng, diễn viên… để làm như quảng cáo trước đây. Ví dụ như quảng cáo nước xả vải Comfort dùng hình ảnh nhân vật Andy, Lily… những chú bò trong quảng cáo Vinamilk…


Ngoài ra, với phim quảng cáo 3D, bạn không chỉ có thể sử dụng các hình ảnh 3D mà còn có thể ứng dụng kỹ xão điện ảnh để tạo nên các đoạn phim quảng cáo biến hóa linh hoạt, biến có thành không, như những hình ảnh giới thiệu bất động sản chưa được xây dựng trong tương lai, các nhà mẫu chưa kịp hình thành, dự án của bạn vẫn dễ dàng chuyển động, thể hiện hình thức kịp thời truyền thông

Tạo sự khác biệt

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp ghi dấu ấn trong lòng người xem với thương hiệu của bạn. Với một hình thức quảng cáo độc đáo, mới lạ như TVC 3D, điều này hoàn toàn được đáp ứng một cách dễ dàng.

Với công nghệ 3D, mọi thứ không chỉ dừng ở hình ảnh tĩnh, hình ảnh chuyển động thành phim, mà 3D còn được ứng dụng với sự tương tác tạo nên những thước phim ấn tượng, chân thực và sinh động nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những thước phim 3D ấn tượng nhất:

Hotline: 0914149986

Website: 3dstudio.vn