VFX & 3D

VFX & 3D

VFX là gì?

VFX là quá trình tạo ra hoặc thêm các hiệu ứng hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh trong một Video đã được quay từ trước.
VFX tham gia trực tiếp trong việc tích hợp các cảnh quay mà ngoài đời thực không thể thực hiện. VFX biến những thứ không thực thành thực trong Video” với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh chân thực sống động.

VFX  là kỹ xảo (trong điện ảnh/truyền hình/MV/TVC/ game cinematic/commercial/…). VFX giúp biến những điều không tưởng thành hiện thực trên màn ảnh. Ví dụ, với kĩ xảo VFX có thể giúp cho diễn viên không phải mạo hiểm với một con hổ thật, cũng không làm phiền đến con hổ thật để thực hiện cảnh quay, nhưng vẫn đạt được mục đích của kịch bản.

Lợi ích khi sử dụng công nghệ VFX

Ngành công nghiệp Hiệu ứng hình ảnh (VFX) là một ngành công nghiệp mới, năng động. VFX tạo ra nhiều hứng thú thông qua việc sáng tạo những hình ảnh đầy kinh ngạc. Công nghệ VFX mang tới sự tuyệt vời đến mức hoàn hảo cho người xem ở các bộ phim “bom tấn”. Có thể kể tới như Avatar, Life of Pi, …cũng như các chương trình truyền hình và  phim quảng cáo.

Sử dụng kĩ xảo VFX trong truyền thông sẽ mang tới sự thỏa mãn tối đa về mặt cảm xúc đối với người xem. Người xem hào hứng trước cảnh những tòa thành xa hoa, giải ngân hà rộng lớn, mãnh thú cuồng nộ. Trong các bộ phim điện ảnh hay thích thú với những cảnh quay lung linh của các MV ca nhạc. Những điều thú vị ấy chính là thành quả tuyệt vời mang tên VFX.

Các chức năng chính của công nghệ VFX

VFX có 4 chức năng chính:

Tạo nhân vật ảo (có thể là ảo hoàn toàn hoặc dựa trên diễn viên)

Tạo môi trường ảo (xây dựng tòa lâu đài, mặt trăng, hành tinh khác…)

Tạo hiệu ứng (tuyết rơi, cháy nổ, lũ lụt… )

Chỉnh sửa hình ảnh gốc (xóa dây điện, sửa màu cho phù hợp với tâm trạng nhân vật, bối cảnh diễn xuất…).

VFX sẽ giúp việc quảng bá hình ảnh và truyền tải thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất

Lựa chọn 3D Studio cho các video VFX chuyên nghiệp.

3D Studio với một tập thể đầy nhiệt huyết, đam mê  với nghề trong từng sản phẩm. Chúng tôi không chỉ trân trọng khách hàng, mà còn trân trọng chính sản phẩm mình làm ra. Chúng tôi sẽ kết nối sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng hiệu quả nhất

Nghệ thuật chân chính sẽ đến được trái tim và đó ắt là điều mà tất cả chúng ta mong đợi. Còn bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có cùng chí hướng đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối những điều dang dở thành một video hấp dẫn hơn. VFX với hiệu ứng kĩ xảo mang lại giá trị thị giác cao cho người dùng. Khách hàng sẽ biết tới thương hiệu của bạn với dấu ấn sâu đậm về chiến lược truyền thông chuyên nghiệp, hiệu quả.