5 nguyên tắc để có một video quảng cáo chất lượng, thu hút khách hàng

Sở hữu một phim quảng cáo 3D, thu hút sự chú ý của người xem là yếu tố  thúc đẩy tỉ lệ mua hàng

Sở hữu một phim quảng cáo 3D, thu hút sự chú ý của người xem là yếu tố vô cùng quan trọng bởi điều này sẽ thúc đẩy tỉ lệ mua hàng. Vậy để đạt được điều đó, clip quảng cáo cần những yếu tố gì? Bài viết sau sẽ đề cập tới 5 nguyên tắc để có một video quảng cáo chất lượng, thu hút khách hàng.

Tập trung vào những ý tưởng có tính mục tiêu lâu dài

Trên thực tế, không phải ý tưởng nào đưa ra cũng có thể truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp. Điều quan trọng là cách nhìn nhận, cách hiểu về thương hiệu của sản phẩm khi khách hàng xem clip quảng cáo như thế nào. Clip cần phải có sự sáng tạo, sử dụng những công nghệ làm phim hiện đại. Thậm chí, đã có rất nhiều ý tưởng táo bạo được doanh nghiệp đưa ra nhưng việc định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong long khách hàng cần nhiều hơn thế. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc làm ra những ý tưởng clip quảng cáo sản phẩm mới có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của công ty, làm giảm đi doanh số bán hàng… Vì vậy, việc tìm một công ty làm clip quảng cáo có thể insight được khách hàng tiềm năng của bạn có thể giúp đem lại những ý tưởng thiết thực. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, 3D Studio cung cấp các dịch vụ quảng cáo chất lượng, thiết kế video 3D chuyên nghiệp với mong muốn đem đến cho khách hàng những đề xuất mới lạ, concept táo bạo, ấn tượng và ghi dấu ấn doanh nghiệp.

Phim quảng cáo phải hướng đến khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo chỉ thực sự thành công khi nó gây được sự chú ý, tò mò của khách hàng, tạo được sự liên tưởng, trí tưởng tượng của người xem, đồng thời tạo ra phản ứng tích cực và quyết định thôi thúc liên hệ nhãn hàng, thương hiệu của bạn hay không. Ví dụ: trong lĩnh vực Bất Động Sản, khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy rõ được chi tiết của dự án từ trước khi nó được xây dựng, khả năng nhận biết thông tin và tự cảm nhận hình ảnh tương lai mạnh mẽ khi xem một Clip quảng cáo TVC 3D đầy trực quan, như vậy ngay từ cái nhìn đầu tiên họ đã muốn tìm hiểu và ý nghĩ tìm hiểu mua căn hộ, khu đất, biệt thự đã hình thành trong suy nghĩ họ.

Phim quảng cáo 3D ấn tượng sẽ thu hút khách hàng

Đảm bảo được tính tin cậy và trung thực.

Trung thực, đáng tin cậy là tiêu chí quan trọng đầu tiên trong phát triển thương hiệu và tìm kiếm khachs hàng. Bên cạnh đó, video quảng cáo cần có sự kết hợp hài hòa giữa nội dung, hình ảnh, ngôn ngực mạch lạc, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra, clip ngoài mặt nghe và nhìn cần chạm tới cảm xúc của người xem nhằm thúc đẩy và tiếp cận hành vi người mua

Hiểu được điều này, 3D Studio với gần 10 năm kinh nghiệm trong làm phim quảng cáo chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại đã từng làm việc với đa dạng dự án khác nhau, đa ngành nghề, sẽ có cách tư vấn và hỗ trợ khách hàng tiếp cận giải pháp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất

Phát huy tối đa ưu điểm của từng kênh truyền thông

Mỗi kênh truyền thông đều có ưu điểm riêng, việc khai thác thế mạnh của từng kênh để phát triển thương hiệu mang lại nhiều cơ hội kinh doanh khác nhau cho doanh nghiệp. Việc lên ý tưởng và thiết kế các clip quảng cáo nên tận dụng tối đa những thế mạnh mà mỗi kênh truyền thông có thể đem lại. Với điều này  điều 3D Studio hoàn toàn có thể tư vấn và đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Sử dụng phim quảng cáo 3D hiệu quả

Không chỉ đơn thuần là sử dụng hình ảnh quay phim, hay các câu truyện phức tạp, việc sử dụng sản xuất phim hoạt hình 3D trong quảng cáo, phù hợp với mục tiêu thiếu nhi, giải thích các sản phẩm vô hình, minh họa các minh chứng cường điệu hóa cho các sản phẩm hãy nhãn hàng cũng là một vi dụ làm nổi bật thương hiệu trong truyền thông qua nhiều hình thức tiếp cận sáng tạo.

Nêu bật được cá tính của nhãn hàng thông qua clip quảng cáo

Để đánh giá được sự thành công của một Clip quảng cáo, doanh nghiệp cần phải đứng vào vị trí của người tiêu dùng. Đó cũng là đối tượng đưa ra lời “phán xét” cuối cùng cho sự thành công hay thất bại video clip quảng cáo của doanh nghiệp. 3D Studio với năng lực và sự chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những video hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi theo website: 3dstudio.vn hoặc liên hệ theo HOTLINE: 0914149986 để nhận được tư vấn